วันพุธที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2552

งานเลี้ยงสังสรรค์ ครั้งที่ 5 (ทำบุญร่วมชาติ)

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว NEC ม. บูรพารุ่น 11/2551 ทุกท่านครับด้วยความคิดถึงจากพวกเราขอให้ทุกคนได้มาร่วมสังรรค์ในงนนัดเลี้ยงสังสรรค์ครั้งที่ 5 ของกลุ่มเราครับแต่เที่ยวนี้ออกจะแปลกไปนิดนึงครับ คือจะขอชวนเพื่อนๆเราทุกท่านได้ไปร่วมทำบุญทำกุศลกันก่อนที่จะทานข้านเย็นร่วมกันครับสถานที่และร้านอาหารจะแจ้งให้สมาชิกทราบอีกครั้ง

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ทุกคน
จากการพบปะสังสรรค์ครั้งล่าสุดที่สมาชิกหลายคนติดภารกิจ จึงเป็นที่มาของการนัดพบชุมนุมครั้งต่อไปโดยแจ้งล่วงหน้าแต่เนิ่น ๆ ผสมผสานกับการมีกิจกรรมเพื่อสังคมซึ่งจะได้เรียนเชิญต่อไป และที่สำคัญคือการส่งข่าวความคืบหน้าของการจัดมหกรรมสินค้ากลุ่ม NEC ที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมในปลายปี 2552 นี้ โดยล่าสุดเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาได้มีการพูดคุยถึงรูปแบบของงานโดยคณะกรรมการ NEC ภาคตะวันออก ซึ่งมีคุณณัฎฐ์พล อัครพลศานต์ ป้าหมู และอาจารย์ปุ๊ ร่วมหารือที่ห้องอาหารแสนสุข บางแสน ได้รูปแบบที่มีความชัดเจนพอสมควร ส่วนกิจกรรมอื่น ๆ ที่ดำเนินการไปแล้วก็คือ ป้าแหม่ม เอ๊ย พี่แหม่มได้รับเชิญเป็นตัวแทนของรุ่นพี่ NEC ทุกรุ่นกล่าวแสดงความยินดีต้อนรับรุ่นน้อง ๆ ที่เข้าอบรม NEC ของมหาวิทยาลัยบูรพารวม 3 ครั้ง (รุ่น) และเชิญชวนให้ทุกคนที่เข้าอบรมสมัครเป็นสมาชิก NEC ภาคตะวันออก ซึ่งได้รับความร่วมมืออย่างดี
ท้ายนี้ขอเชิญชวนเพื่อน ๆ ร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมและพบปะเนื่องในโอกาสวันปีใหม่ของไทยในวันจันทร์ที่ 6 เมษายนศกนี้ (ตรงกับวันจักรี)และช่วงเช้าขอเรียนร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี ทำบุญสงกรานต์ปีใหม่ ร่วมกับสร้างกุศลหาทุนช่วยลูกน้องคุณทองแดงที่อาศัยอยู่ที่วัดและม.บูรพา เป็นทุนในการจัดซื้อข้าวสาร ซึ่งต้องใช้ปริมาณเดือนละ 300 กิโลกรัม (วันละ 10 กก.) หรือเท่ากับ 6 กระสอบเล็ก/เดือน (50 กก./กระสอบ) ตามรายละเอียดในไฟล์เอกสารแนบ กำหนดทอดผ้าป่า ณ วัดหน้าเขาบ่อยาง (วัดไร่องุ่น) ต.เหมือง อ.เมือง ชลบุรี เวลา 10.00 น. โดยมีวริยาและคุณยายเป็นประธาน ร่วมกับชมรมศิษย์เก่าพยาบาล ตลอดจนญาติมิตร จึงขอเรียนเชิญเพื่อน ๆ ชาว NEC 11/2551 ร่วมเป็นเจ้าภาพในการกุศลครั้งนี้โดยพร้อมหน้ากัน ดังกำหนดการภาคเช้าทำบุญทอดผ้าป่าร่วมกันส่วนภาคบ่ายจนค่ำสังสรรค์ หากท่านใดสนใจขอเชิญส่งรายชื่อแจ้งล่วงหน้าเพื่อได้จัดเตรียมอาหารและสถานที่ทั้งภาคเช้าและภาคบ่ายขอบคุณค่ะ หวังว่าคุณไพบูลย์จะกรุณานำลงเว็บไซค์ของรุ่นต่อไปด้วย ขอบคุณอีกครั้งนะคะ

แหม่มค่ะ

ครับต้องขอขอบคุณพี่แหม่มของเราที่ได้จัดกิจกรรมดีๆมาให้พวกเราได้ร่วมบุญกับครับขอให้ช่วยกันแจ้งข่าวและได้มาร่วมกันทุกคนครับ สาธุ...

ไม่มีความคิดเห็น: