วันจันทร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2551

เมล์ดีๆจากเพื่อน NEC

เพิ่งได้รับเมล์ดีๆจากเพื่อนหนวดงามมาสักครู่จึงได้นำมาลงให้ได้อ่านกันทุกคน อ่านแล้วต้องบอกว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้คนหนึ่งครับ และขอให้ช่วยกันสมัคร โปรแกรม Skype ทุกคนด้วยครับมีประโยชน์จริงๆครับ.....ขอบอก

สวัสดีครับพี่ไพบูลย์และเพื่อนNEC#11ทุกๆคนครับ ห่างหายไปนานมากเลยครับ ตั้งแต่ได้เข้าไปดูweb Blogของพวกเราตั้งแต่มีแค่หน้าเดียวจนเดี๋ยวนี้ มีข้อมูลupdate จากเพื่อนพ้องน้องพี่ตรึมเลย อ่านสนุกดี รู้สึกเหมือนกับว่าเราได้เจอกันและยังได้เรียนด้วยกันอยู่ ดีใจมากครับ อ้อ! ลืมรายงานตัว ผมเองครับ หมี(สุรศักดิ์)ครับ เจ้าของหนวดงามๆพันธมิตรชลบุรี.. เฮ้ย!! ผิดงาน เดี๋ยวเจอ น.ป.ก ไม่เอานะครับพี่เอ้าอยากให้เพื่อนๆ ร่วมกันupdateข่าวคราว กันเยอะๆนะครับ ฝากให้พี่ไพบูลย์ขึ้นBlog ของพวกเราได้เลยครับ ในBlogขอแซวนิดนะ เห็นรูปงามๆ ในงานNEC ดารา แล้วอิจฉา คุณจรัล,คุณพี่เล็ก,คุณพี่ธีรพันธ์จังเล้ยยยยยยย!!!!!!(รู้งี้โดดงานไปด้วยดีกว่าวุ้ย)ไม่รู้ว่าพี่ไพบูลย์จะงอนผมหรือเปล่า...ลงทุนโทรมาจิกให้สมัคร skype อยู่หลายรอบก็ยังสมัครให้พี่แกไม่ได้ซะทีข้าน้อยสมควรตาย!!!!!!!!!!!!!!!!!ไงก็ฝากเพื่อนสมัครกันเยอะๆจาได้คุยกันแนบแน่นขึ้นอีกนะครับสุดท้ายฝากรูปนักธุรกิจแสนล้านไปลงBlogด้วยนะครับพี่ไพบูลย์ผมเป็นคนจิ้มดีดช้ามาก ที่พิมพมานี่ก็ล่อเป็นชั่วโมงแล้วครับ ์ไว้มีเวลาจะมาคุยด้วยอีกครับ (ไม่ยอมหนีไปไหนเด็ดขาดคร้าบ) ครับที่รู้ๆเป็เศรษฐีหัวล้านไปแล้ว3 ครับ ผู้เขียนยังดีอยู่ครับ ท่านเศรษฐีแสนล้าน เอ้า 555555555
สุรศักดิ์ อุดมดิเรกวรกุลTel. 081-6522363 Hitech Electronicsจำหน่าย : อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, อุปกรณ์์ไฟฟ้า, อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพ์, จำหน่ายและติดตั้งจานดาวเทียม

ไม่มีความคิดเห็น: