วันจันทร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2551

งานเลี้ยงสังสรรค์ NEC รุ่น 11/2551 รวมพลคนรู้ใจ

ห่อหมกปลาอินทรีย์รสชาดดีร้อนๆมาแล้วจ้า>>>> เอ้ยเกือบมาแทนคุณเล็กแล้วเสียไหมละ ถึงจะมาช้าเล็กน้อยแต่ก็รีบมารายงานตัวครับ>>>>>>> เพื่อนๆ NEC ครับมีเมล์มาทวงเรื่องรูปงานเลี้ยงครับแค่ผ่านมา 1 วันเท่านั้นครับหนูตองทวงซะแล้วครับ เดี๋ยวพ่อจัดให้ครับใจเย็นๆ>>>>ลูกตองเห็นเที่ยวส่งอะไรต่อมิอะไรไปให้เพื่อนๆ เห็นเพื่อนเปิดอีเมล์มาแล้วแทบลมจับเลยลูกปู??? ได้รับเมล์จากเพื่อนแค่ 500กว่าเมล์เท่านั้น>>>>ว่างนักนะลูกตอง...555555 เอ้าขอเข้าเรื่องที่ดีและมีสาระดีกว่า ต้องขอแสดงความยินดีกับเพื่อนๆที่ได้ไปในงานเลี้ยงรุ่นของเราด้วยครับ มีที่ไม่ได้มาเพียงไม่กี่คนเท่านั้นครับ บรรยากาศภายในงานสนุกสนานมากครับ (ดูรูปประกอบครับพี่น้อง) งานนี้ม่วนซื่นกันดีครับหมู่เฮา... ก่อนจะเริ่ม มิวสิก ก็มีการพูดคุยถึงกิจกรรมต่างที่พวกเราจะได้ทำร่วมกันครับมีผู้เสนอในเรื่องต่างๆและได้มติต่างๆกันครับ... งานนี้ต้องขอขอบคุณท่านอาจารย์ ภาสวุฒิ อาจารย์ที่ปรึกษาได้มาร่วมงานเพื่อเป็นเกียรติ์และกำลังใจให้กับศิษย์ทุกคนด้วยครับ โอกาสหน้าในส่วนของภาพทั้งหมดผมได้จัดให้ชมที่ด้านข้างแล้วครับเลือกชมตามอัถยาศัยครับ>>>>>> ..ดึกแล้วคุณขา หมดเวลาต้องขอลาก่อน (แน่ฮัมเพลงของสุนทราภรณ์มาเลย????)

2 ความคิดเห็น:

clean-bigboss กล่าวว่า...

สวัสดีอีกเช่นเคย ผมธนัช เด็กหนองมน (คลีนแอร์ & เซอร์วิส)วันนี้เปิดมาก็เงียบเหงาเช่นเคย (สงสัยจำศีลมั๊ง) มันส์มากครับ 2สค.ที่ผ่านมานี้ใครไม่มาไม่เป็นไรโอกาสหน้ายังมี งานนี้บางคนลืมชราไปเลยปล่อยสุดสุดดด..หัวพญานาค..งูเขียวเพียบ..เกร็ดหลุดเพียบ ต้องยกสปิริตให้คุณโค๊กเด็กอยุธยา ชูนิ้วโป้งให้เลย ส่วนปังกุง (เจ้าจักรกฤษ)งานนี้โทรศัพย์คนที่บ้านตามตลอด สงสัยขอวีซ่าไม่ผ่าน เจ้าปังกุงมีก็ต้องตามด้วยคู่หู-คู่ฮา น้องปู-ตอง รวมเป็น 3 บวม ก็มาแจมงานนี้เลยสนุกตลอด ขอขอบคุณอาจารย์ภาสวุฒิ ที่ปรึกษาก็มาให้เกียรติมาในงานนี้ด้วย ขอบคุณพี่ไฟบูลย์ที่คอยประสานงานนี้ให้ล่วงไปด้วยดี ขอบคุณเพื่อนทุกๆคนที่มาด้วยครับ แล้วคุยกันในโปรแกรม Skype ครับผม โปรแกรมนี้สุดยอด Chat ได้สนทนาได้ทั้งภาพและเสียงที่สำคัญคือฟรีครับไม่ต้องเสียงตังค์สักแดงเดียว ประชุมสนทนากันได้เลย ใครสนใจติดต่อพี่ไพบูลย์ให้เป็นสื่อกลางได้เลย การ Download Programm การใข้งานต่างๆติดต่อได้เลยครับ ส่วนใครมีปัญหาเรื่องเครื่องปรับอากาศ ติดต่อผมได้ ส่วนปรึกาษาเกี่ยวกับแอร์โฮสเตสก็ตัวใครตัวมันครับ (หัวจะแตกละมั๊ง) จิ้มดีดแค่นี้ครับวันหลังค่อยมาเรื่องสาระน่ารู้เกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศกัน สวัสดีฮับ

clean-bigboss กล่าวว่า...

สวัสดีครับผม ธนัช เด็กหนองมน คงจะหน้าเบื่ออหน่อยน่ะมีแต่หน้าเก่าๆตลอด หน้าใหม่ๆไม่รู้หายหัวไปไหนหมด วันนี้ผมมีเวลามาจิ้มดีดพอสมควรเลยจะฝากเกร็ดงู ไม่ใช่เกร็ดความรู้หน่อยเกี่ยวกับการเลือกตำแหน่งติดตั้งเครื่องปรับอากาศ
เครื่องภายในอาคาร :
1.ติดตั้งในตำแหน่งที่กระจายลมที่เป่าออกจากตัวเครื่องไม่ถูกกีดขวาง
2.ในตำแหน่งที่สามารถกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึงตลอดทั้งห้อง
3.บนผนังหรือเพดานที่แข็งแรงปราศจากการเคลื่อนไหว
4.ในตำแหน่งที่ไม่ถูกแสงแดดโดยตรง
5.ในตำแหน่งที่ระบายน้ำได้ง่าย
6.ในบริเวณที่ห่างจาก TV Radio อย่างน้อย 1 เมตร เพราะอาจจะเกิดสัญญาณรบกวนได้
7.ห่างจากหลอดไฟหรือตะเกียงไฟฟ้าให้มากที่สุด เพราะแสงสว่างอาจขัดขวางการทำงานของ Remote
8.บริเวณที่สามารถถอดประกอบแผ่นกรองอากาศได้สะดวก
เครื่องภายนอกอาคาร :
1.หลีกเลี่ยงในตำแหน่งที่มีลมแรง
2.ติดตั้งในบริเวณที่ถ่ายเทได้สะดวกและไม่มีฝุ่น
3.หลีกเลี่ยงในตำแหน่งที่โดนแดดโดนฝนโดยตรง
4.ติดตั้งในบริเวณที่ปราศจากการรั่วไหลของก๊าซติดไฟ
5.ติดตั้งบนผนังที่แข็งแรงเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการสั่นสะเทือนของเครื่อง
6.ติดตั้งในแนวระนาบ
รีโมทคอนโทรล :
1.ในตำแหน่งที่เหมาะสมและเห็นง่าย
2.วางในตำแหน่งที่เด็กไม่สามารถสัมผัสง่าย
เพื่อนๆหายไปหมดสงสัยไปประชุมกับพันธมิตรแน่เลย คุณหมี หนวดงามเป็นหัวโจกชัวร์ กลับมาให้ครบ 32 น่ะครับวันนี้ฝากเกร็ดงูแค่นี้ครับ ขอบคุณพี่ไพบูลย์ครับสำหรับ Programm Skype แต่เพื่อนเงียบเลยไม่ค่อยเห็นความสำคัญเลยน่ะ