วันอาทิตย์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2551

ประชาสัมพันธ์ งานสัมนา พัทยา

สวัสดีครับผมอาจจะมาสายเล็กน้อยเพราะว่าติดภารกิจและบังเอิญว่าเครื่องคอมมันแฮ้งค์ครับเพิ่งจะเปิดได้วันนี้ครับ ต้องขอขอบคุณอาจารย์แหม่มของเราที่ฝากข่าวประชาสัมพันธุ์มาครับ
เรียน อ. ไพบูลย์ และเพื่อนชาว NEC 11 ทุกท่านด้วยในวันที่ ๑๖-๑๗ สิงหาคม ๒๕๑๑ ศภ.๙ กสอ. ได้จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง การเสริมสร้างความสัมพันธ์เครือข่ายผู้ประกอบการใหม่ภาคตะวันออก ณ โรงแรมเดอะฮอร์สชู พอยท์ พัทยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายผู้สำเร็จการอบรมทุกรุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่ ๑๖ สค จะมีการคัดเลือกคณะทำงานเครือข่ายผู้ประกอบการใหม่ จึงขอประชาสัมพันธ์อีกครั้งนอกเหนือจากจดหมายทางราชการที่ส่งตรงถึงทุกคน เพื่อเรียนย้ำประกาศชวนชาว NEC 11 ทุกคนให้เข้าร่วมประชุมเพื่อเสนอชื่อสมาชิกในกลุ่มที่ ๑๑ รุ่นของเราเข้าร่วมเป็นกรรมการ โดยส่งแฟกซ์ใบตอบรับที่แนบมากับจดหมายเชิญหรือถ้าใครหาไม่พบสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้จากไฟล์แนบ อาจจะเลยกำหนดเวลาไปบ้างแต่ขอให้รีบส่งน่าจะยังทันค่ะ โดยส่งแฟกซ์ที่หมายเลข 038261201 อยากให้เพื่อน ๆ ช่วยยืนยันการเข้าร่วมประชุมผ่านเว็บไซค์ด้วยค่ะ สำหรับชาว สส. (สาวสวย นะคะ ไม่ใช่ สว. สูงวัย) ที่เข้าร่วมประชุมได้แก่ คุณอารีย์ อ.ศิริพร และวริยา สำหรับคุณเหมียว เผอิญติดภารกิจจำเป็นต้องเดินทางไปต่างจังหวัด ฝากเรียนแจ้งทุกท่านทราบหวังว่าคงจะได้พบกันในวันเสาร์หน้านี้นะคะ เชื่อว่าหลายคนคงได้ติดต่อคุยกันเรื่องการเดินทางเพื่อจะได้ร่วมทางไปพร้อมกัน (car pooled) นะคะ ถ้าเพื่อน ๆ มีประเด็นเพิ่มเติมก็ช่วยกรุณาเขียนกันเข้ามานะคะ เดี๋ยวเว็บมาสเตอร์ จัดให้ไม่ต้องห่วงใช่มั้ยคะ อ.ไพบูลย์ อิ อิ
สวัสดีค่ะ
แหม่มเองค่ะ สีข้อความ
พี่สาวของพวกเราก็น่ารักแบบนี้ละครับคิดถึงพวกเราทุกคนและยังอยากเจอหน้าเราทุกคนด้วยครับฉะนั้นขอให้พวกเราได้ไปที่พัทยากันมากๆนะครับ...... มาอีกแล้วครับ......มาอีกแล้วครับ ไม่ทราบว่าใครได้ดาวน์โลดโปรแกรม Skype มาใช้บ้างหรือยังครับ ตอนนี้ได้มีเพื่อนๆหลายคนได้เริ่มใช้แล้วครับได้คุยกันและเห็นหน้ากันแล้วครับเป็นที่สนุกสนานกันทุกคนเลยครับที่ได้ลองใช้และแถมยังไม่ต้องเสียเงินด้วยครับ
และขอฝากข่าวจากคุณ ธนัชเด็กหนองมนมาด้วยครับ คุณธนัชได้ฝากมาบอกเพื่อนๆด้วยว่าไม่ทราบว่าอีกหลายๆคนได้เข้ามาดูเว็บไซต์ของรุ่นเราแล้วหรือยังและขอให้พวกเราได้ช่วยกันฝากข่าวหรือเซฮัลโหลมาก็ได้นะครับแก่ว่ารู้สึกน้อยใจนิดๆที่เพื่อนๆหายหน้าไปหลายคนปล่อยให้แกส่งข่าวมาฝ่ายเดี่ยวครับ ... เอ้าขอเสียงหน่อยครับ>>>>>>> ชาวอยุธยา >>> เกาะสีชัง>>> ศรีราชา>>>บางพลี >>>พระประแดง>>>ชลบุรี>>>ระยอง>>>??????? สำหรับรายชื่อคนที่จะไปพัทยามีดังนี้ 1. ประเสริฐ 2. อนุชัย 3. วริยา 4. ศิริพร 5. ไพบูลย์ 6. โสภณ 7. อารีย์ 8. จรัล 9.
ธีรพันธ์ 10. อารีย์ 11. ธนัช 12. ธนัชญา

ไม่มีความคิดเห็น: