วันพุธที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2551

ประชาสัมพันธุ์ร้านอาหาร-งานเลี้ยงครั้งที่ 2

เพื่อนๆชาว NEC ผมขอประชาสัมพันธุ์ถึงร้านอาหารที่พวกเราจะไปในงานเลี้ยงของรุ่นเราในครั้งที่ 2 มาให้ทราบทุกคนด้วยครับ ชื่อร้านอาหารเดอะซี ที่ห้อง V 1 ห้องจะเปิดให้ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ชื่อที่จอง ไพบูลย์ ครับผมเองต้องขอฝากเป็นเอกสารมาให้ครับ และขอเชิญชวนเพื่อนๆที่ยังไม่ได้ส่งรายชื่อเข้ามาให้รีบแจ้งด้วยครับ อัพเดทครับ เพื่อนที่จะมาเพิ่ม 1. ประยุทธ 2. สันติ 3. คณิศร์ 4. วีระพล 5. อัครัช 6. เกรียงไกร 7. ชูศักดิ์ 8. ? ไม่ทราบว่าเพื่อนๆที่เหลือช่วยส่งข่าวมาด้วยแล้วเจอกันที่งานเลี้ยงเลยนะครับ....

tong - ga กล่าวว่า...
ดีนะที่วันเสาร์ไม่ได้ทำงาน จะไปตั้งแต่ห้องเปิดเลย ถึงห้องก่อนมีสิทธิ์ก่อน ดีม๊ะ


tong - ga
วันพฤหัสบดี, 04 กันยายน, 2008


เอายังงั้นหรือลูกตอง เอาเสื่อเอามุ้งหมอนมาด้วยนะ 55555..แป่ว


^^^aaAAaa^^^^pattaya กล่าวว่า...
เห็นภาษาเขียนแล้ว สุดยอดเลย ถ้าได้เห็นตัวจริงถึงกะผงะ
คนอารายวัยสะรุ่นได้ใจจริงๆๆ อย่างว่าพี่เค้าก๊อบลูกชายมาเต็มๆ สิทธิ์ที่ได้คืออะไร เห็นนู๋ตองบอกว่าถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อน อยากรู้จังมันคือ...อะไร.
วันพฤหัสบดี, 04 กันยายน, 2008


มันก็สิทธิของเธอเป็นที่รักของใครต่อใคร... ฮั่นแน่ครวญเพลงของพี่ป้อมมาซะเลย สิทธที่ไปถึงก่อนก็จ่าย 2เด้งเอ้ยไม่ใช่!!!! ไปก่อนก็ร้องเพลงก่อนไง นู๋เอ๋จาได้ไม่ต้องแย่งไมค์กับใครแถมยัง Request เพลงที่ต้องการก่อน ฮิฮิ


Nong Muk^^ กล่าวว่า...
รับทราบคะ ร้านอยู่ใกล้บ้านดีจริงๆต้องไปตีซี้กะเด็กเสริฟก่อนละเผื่อเขาจะเปิดห้องให้ตั้งแต่บ่ายสามโมงจะได้เรียกดิแก๊งของมุกมาก่อน อิอิงานนี้ต้องเตรียมตังค์ไปกี่หมื่นคะร้านนี้แพงมากอ่ะ..เริ่มเหงื่อตก ฮือๆ
วันศุกร์, 05 กันยายน, 2008


แว็บมาสเตอร์ (แว็บจริงๆด้วย)


กินกินไปเถอะ อเมริกันแชรอยู่แล้ว เหล้าบุหรี่ไม่แชรนะจ๊ะ ใครจาเติมมาเร็งตับมาเร็งปอดก็เติมคนเดียวเน้อ แฮะแฮะสมาชิกคอมเม้นท์มาครับวันศุกร์, 05 กันยายน, 2008 เวลา 23.11 น.


ต้องขออภัยด้วยครับคุณ clean-bigboss ที่ไม่ได้เปิดคอรั่มใหม่ให้เพราะว่าเดี๋ยวจะมีเพื่อนๆชาว NEC บางคนเพิ่งจะเข้ามาดูเวบไซต์ของเราครับเพราะว่าผมได้บอกไปว่าให้เข้ามาดูที่อยู่ร้านอาหารที่พวกเราจะไปสังสรรคกันครับผมเกรงว่าเดี๋ยวเพื่อนเราที่เป็นมือใหม่หัดขับ (เอ้ยไม่ช่าย)มือใหม่หัดเล่นเน็ตจาหาหน้าที่มีที่อยู่ของร้านอาหารจะหายไปจากหน้าปัจจบันที่เราดูอยู่ครับถ้าเพิ่มคอรั่มใหม่จะทำให้หน้าเวบปัจจบันจะหายไปครับ


clean-bigboss กล่าวว่า...อีกแล้วก๊าบ ผมธนัช เด็กหนองมน ขอขอบคุณคนที่ชมแต่ไม่เอ๋ยนามกับสาระดีๆที่ส่งให้เพื่อนๆได้ลับสมองเล็กน้อยครับ แซวหน่อย ที่น้องตองบอกช่วยเคลียรืข้อกังแขนหน่อย ที่ว่าถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อนน่ะ ส่วนขอชมพี่ไพบูลยนำรูปลูกสาวผมมาลงก๊าบ ค่อนข้างจะคล้ายน่ะ (ทำมากับมานิ) ช่วงนี้เพื่อนสมาชิกมาส่งข่าวมากขึ้นเรื่อยๆน่ะ ดีครับจะได้มีสาระเพิ่มมากขึ้น พี่ประเสริฐแก๊งดาวกระ___เป็นไงบ้างครับ แกเข้มมากเลย เจ๊เหมียวแกก็หายป่านนี้คงเอาผ้าเหลืองคาดหัวแย้วๆอยู่หน้าเวทีมั๊งส่วนคุณประยุทธแกลงรายชื่อมาเป็นคนแรกนั้นไม่รู้จะมาหรือเป่า น่าจะช่วยคนทางบ้านขายของมากกว่า วันนี้ฝากสาระเล็กน้อยจะได้ไม่เคลียตกันยิ่งช่วงนี้บ้านเมืองก็เคลียตมากอยู่แล้ว ทำไมต้องล้างแอร์ล่ะเสียกะตังค์เป่าๆช่วยเคลียร์ให้หน่อย เอาตังค์ไปซื้อโค๊กกินจะอิ่มกว่ามั๊งปัจจุบันมลภาวะทางอากาศเช่น ฝุ่นละออง ควันพิษ เพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะในเมืองใหญ่ๆเช่น เมืองหลวงของเรา เป็นต้น แน่นอนมลภาวะเหล่านี้ไม่เป็นผลดีทั้งต่อมนุษย์และเครื่องใช้ โดยเฉพาะเครื่องปรับอากาศ ที่แทบทุกบ้านใช้กันอยู่ หลายๆสาเหตุของแอร์เกิดจากเพียงแค่แอร์สกปรกหรือแอร์ตันจากการสะสมของฝุ่นละอองเท่านั้นซึ่งเป็นเพียงแค่ปัญหาเล็กๆแต่ถ้าปล่อยไว้นาน ปัญหาเล็กๆ ก็จะกลายเป็นปัญหาใหญ่ หรือเป็นจุดเริ่มต้นของแอร์เสียได้ ยิ่งทิ้งไว้นานก็ยิ่งลุกลามจนอาจจะต้องเปลี่ยนแอร์เนื่องจากไม่สามารถเยียวยาได้ นี่ก็คือสาเหตุที่ทำไมต้องล้างแอร์ นั่นก็คือเราจะเสียเงินค่าบำรุงรักษาแอร์น้อยกว่าการเสียเงินเพื่อซ่อมแซมแอร์นั่นเองรวมทั้งค่าไฟฟ้าด้วยโดยปรกติบ้านเรือนทั่วไปที่มีเครื่องปรับอากาศ ควรจะบำรุงรักษาโดยการล้างแอร์เต็มระบบเป็นประจำอย่างน้อยปีล่ะ 1-2 ครั้งหรือปีละ 3-4 ครั้ง สำหรับบ้านเรือนที่อยู่ติดถนนหรืออาคารสำนักงานที่มีเครื่องปรับอากาศเต็มที่เป็นเวลานานๆ เอาล่ะวันนี้เบาๆก่อนน่ะอาจจะไร้สาระบ้างนิดหน่อยคราวหน้าจะมีสาระดีๆแบ่งปันให้เพื่อนๆใหม่ครับผมนายธนัช เด็กหนองมนสวัสดีครับขอบคุณพี่ไพบูลย์ที่ช่วยเผยแพร่สาระต่างๆของผมให้กับเพื่อนทุกๆคนครับ
วันศุกร์, 05 กันยายน, 2008


ด่วน !!!!!ข่าวประชาสัมพันธ์ !!รับสมัครคนล้างจาน..รายได้ดีสถานที่ทำงานตรงหนองงูเห่า (โฮ่งๆ)ค่าแรงวันละ 8,000 บาท ย้ำวันละ แปดพันบาทครับ ??( ล้างจานนี่นะ ) น่าทำกว่าล้างแอร์ นิ ***เด็กหนองมน สนอ๊ะป่าว??ล้างแค่วันละ 1 ใบก๋อเสร็จงาน.... ชักสนแฮะ!!ไม่จำกัดวุฒิแต่จำกัดอายุนิดหน่อย ไม่ต้องมีประสพการณ์มาสมัครปุ๊บรับปั๊บเลย !!!รับจำนวนจำกัดครับ...มาก่อนก็ได้งานก่อน?? เอ...ชักสงกะสัยแล้วล้างจานอาไรค่าแ


รงวันละ แปดพันบาท? ล้างวันละ 1 ใบก็เสร็จงาน?? ไม่จำกัดวุฒิ ไม่ต้องมีประสพการณ์?? สมัครปุ๊บรับปั๊บเลย?? เพ่..เพ่..ล้างจานอารายเนี่ยถึงได้ง่ายจัง..แฮะแฮะ..ล้างจานดาวเทียมที่สนามบินสุวรรณภูมิอ๊ะ.5555+++


( โจ๊กคลายเครียต : จาก ถนัด เด็กหนองงูเห่า ..โฮ่งๆ )


เสาร์ที่ 6/09/2551 . เวลา 21.00 น.Nong Muk^^ กล่าวว่า...
อยากเห็นหน้าเว็บมาสเตอร์อ่ะทำไมใช้แท็ก HTML ไม่ได้ตั้งหลายแท็กคะตอบหน่อย อยากรู้ๆๆวันเสาร์, 06 กันยายน, 2008 เวลา 21.30 น.นอนดึกจริงๆนะ

Nong Muk^^

แว็บมาสเตอร์ก็ยังไม่นอนเหมียนกันเน่อขออภัยภาษาปะกิดไม่ค่อยคล่อง.....ขออนุญาตแปลภาษาปะกิดหน่อยเน่อH = HolidaysT = Tea TimeM = MovieL = Landing แล้วมันเกี่ยวกันไม้เนี่ย555


หวาดเสียว
วันเสาร์ 06/09/2551 เวลา 21.45 น.


Nong Muk^^ กล่าวว่า...

ตอบนอกเรื่องจริงๆเล้ย...ไม่เชื่อหรอกว่าไม่รู้จักภาษา HTML(Hypertext Markup Language ต่างหากเล่า ชิ)ใช้ได้ไม่กี่แท็กอ่ะ ไม่สนุกเลย

วันอาทิตย์, 07 กันยายน, 2008 เวลา 19.05 น.


แว็บมาสเตอร์

จาให้แปลอีกไม้เนี่ย HTML เดี๋ยวลุงก็พาออกทะเลหร๊อกกกกก 555

วันอาทิตย์, 07 กัยยายน, 2008 เวลา20.44. น.

ครับต้องขออนุญาตท่านที่โพสข้อความขำกลิ้งมาครับ
สนุกจริงๆ สนใจคลิกเข้าไปดูที่ฝากข้อความด้านล่างนี้ครับ เซ็นเซอร์หน่อยเน่อ!!!

วันจันทร์ที่ 8/09/2551 เวลา 13.00 น.

tong-ga กล่าวว่า...

อยากเปลี่ยนอ่ะ ไม่ชอบสีเขียวเลย มันดูแก่นะ ชมพู ฟ้า ม่วงอ่อน ได้ม๊ะ ขอร้อง

วันพุธ, 10 กันยายน, 2008

แว๊บมาสเตอร

ทำยังกับเป็นหน้าต่างที่บ้านตัวเองเลย ณ จะได้เปลี่ยนสีผ้าม่านได้บ่อยๆ

ขอบใจที่แวะมาโพสบ่อยๆ ณ เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนดู แต่ว่า เอ..ไอ้สีม่วงๆหนะมันเป็นสีคนอื่นไม่ใช่หรือครับ

วันศุกร์ที่ 12-กันยายน - 2551 เวลา 20.48 น.


12 ความคิดเห็น:

tong - ga กล่าวว่า...

ดีนะที่วันเสาร์ไม่ได้ทำงาน จะไปตั้งแต่ห้องเปิดเลย ถึงห้องก่อนมีสิทธิ์ก่อน ดีม๊ะ

tong - ga

^^^aaAAaa^^^^pattaya กล่าวว่า...

เห็นภาษาเขียนแล้ว สุดยอดเลย ถ้าได้เห็นตัวจริงถึงกะผงะ คนอารายวัยสะรุ่นได้ใจจริงๆๆ อย่างว่าพี่เค้าก๊อบลูกชายมาเต็มๆ สิทธิ์ที่ได้คืออะไร เห็นนู๋ตองบอกว่าถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อน อยากรู้จังมันคือ...อะไร.

Nong Muk^^ กล่าวว่า...


รับทราบคะ ร้านอยู่ใกล้บ้านดีจริงๆ
ต้องไปตีซี้กะเด็กเสริฟก่อนละ
เผื่อเขาจะเปิดห้องให้ตั้งแต่บ่ายสามโมง

จะได้เรียกดิแก๊งของมุกมาก่อน อิอิ

งานนี้ต้องเตรียมตังค์ไปกี่หมื่นคะ
ร้านนี้แพงมากอ่ะ..เริ่มเหงื่อตก ฮือๆ

clean-bigboss กล่าวว่า...

อีกแล้วก๊าบ ผมธนัช เด็กหนองมน ขอขอบคุณคนที่ชมแต่ไม่เอ๋ยนามกับสาระดีๆที่ส่งให้เพื่อนๆได้ลับสมองเล็กน้อยครับ แซวหน่อย ที่น้องตองบอกช่วยเคลียรืข้อกังแขนหน่อย ที่ว่าถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อนน่ะ ส่วนขอชมพี่ไพบูลยนำรูปลูกสาวผมมาลงก๊าบ ค่อนข้างจะคล้ายน่ะ (ทำมากับมานิ) ช่วงนี้เพื่อนสมาชิกมาส่งข่าวมากขึ้นเรื่อยๆน่ะ ดีครับจะได้มีสาระเพิ่มมากขึ้น พี่ประเสริฐแก๊งดาวกระ___เป็นไงบ้างครับ แกเข้มมากเลย เจ๊เหมียวแกก็หายป่านนี้คงเอาผ้าเหลืองคาดหัวแย้วๆอยู่หน้าเวทีมั๊งส่วนคุณประยุทธแกลงรายชื่อมาเป็นคนแรกนั้นไม่รู้จะมาหรือเป่า น่าจะช่วยคนทางบ้านขายของมากกว่า วันนี้ฝากสาระเล็กน้อยจะได้ไม่เคลียตกันยิ่งช่วงนี้บ้านเมืองก็เคลียตมากอยู่แล้ว ทำไมต้องล้างแอร์ล่ะเสียกะตังค์เป่าๆช่วยเคลียร์ให้หน่อย เอาตังค์ไปซื้อโค๊กกินจะอิ่มกว่ามั๊ง
ปัจจุบันมลภาวะทางอากาศเช่น ฝุ่นละออง ควันพิษ เพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะในเมืองใหญ่ๆเช่น เมืองหลวงของเรา เป็นต้น แน่นอนมลภาวะเหล่านี้ไม่เป็นผลดีทั้งต่อมนุษย์และเครื่องใช้ โดยเฉพาะเครื่องปรับอากาศ ที่แทบทุกบ้านใช้กันอยู่ หลายๆสาเหตุของแอร์เกิดจากเพียงแค่แอร์สกปรกหรือแอร์ตันจากการสะสมของฝุ่นละอองเท่านั้นซึ่งเป็นเพียงแค่ปัญหาเล็กๆ
แต่ถ้าปล่อยไว้นาน ปัญหาเล็กๆ ก็จะกลายเป็นปัญหาใหญ่ หรือเป็นจุดเริ่มต้นของแอร์เสียได้ ยิ่งทิ้งไว้นานก็ยิ่งลุกลามจนอาจจะต้องเปลี่ยนแอร์เนื่องจากไม่สามารถเยียวยาได้ นี่ก็คือสาเหตุที่ทำไมต้องล้างแอร์ นั่นก็คือเราจะเสียเงินค่าบำรุงรักษาแอร์น้อยกว่าการเสียเงินเพื่อซ่อมแซมแอร์นั่นเองรวมทั้งค่าไฟฟ้าด้วย
โดยปรกติบ้านเรือนทั่วไปที่มีเครื่องปรับอากาศ ควรจะบำรุงรักษาโดยการล้างแอร์เต็มระบบเป็นประจำอย่างน้อยปีล่ะ 1-2 ครั้งหรือปีละ 3-4 ครั้ง สำหรับบ้านเรือนที่อยู่ติดถนนหรืออาคารสำนักงานที่มีเครื่องปรับอากาศเต็มที่เป็นเวลานานๆ เอาล่ะวันนี้เบาๆก่อนน่ะอาจจะไร้สาระบ้างนิดหน่อยคราวหน้าจะมีสาระดีๆแบ่งปันให้เพื่อนๆใหม่ครับผมนายธนัช เด็กหนองมนสวัสดีครับขอบคุณพี่ไพบูลย์ที่ช่วยเผยแพร่สาระต่างๆของผมให้กับเพื่อนทุกๆคนครับ

^^aaa^^pattaya^_^ กล่าวว่า...

วันนี้วันเสาร์ที่ 6/9/51
แป๊บๆจะหมดปีแล้วเดี๋ยวก้อปี 51 กำลังจะมาตามติดๆ
วันๆช่างผ่านไปได้รวดเร็วเหลือเกิน ไวเหมือนโกหก
วันนี้มีอะไรมาฝากเพื่อนๆเล็กน้อยสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีรักสามเส้าอยู่

รักสามเส้าอย่างไร ไม่ให้เป็นรักสามเศร้า

หากชีวิตหนึ่งของคนเรามีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายหลายหลาก และหนึ่งในร้อยของเรื่องราวนั้นเป็นเรื่องที่มนุษย์เรายากที่จะออกแบบและเลือกรับไว้ได้ไหว เรื่องนั้นคงหนีไม่พ้นเรื่อง “ความรัก”

ใช่ค่ะ เรื่องรักมักออกแบบไม่ได้ เรื่องรักมักไม่เป็นอย่างที่ใจเราวาดไว้ โชคดีอาจออกมาเป็นรูปเป็นร่างแต่ก็ไม่ใช่แบบที่ต้องการเสมอไป จนมาถึงวันหนึ่ง วันที่เวทีพรหมลิขิตหมุนคุณให้พบเจอกับใครคนนั้น คนที่ใช่ แต่โชคร้ายในความโชคดี คือคุณพบเขา ผิดเวลา ไปเท่านั้นเอง นั่นหมายความว่า ความรักของคุณเป็น รักซ้อน เข้าแล้วล่ะค่ะ

ในเมื่อหัวใจเรียกร้อง และอย่างที่บอก มันคือเรื่องของพรหมลิขิต ที่บังเอิญมาเล่นตลกกับเราขีดให้บรรจบพบเจอกับคนมีเจ้าของแล้ว มันก็เป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้จริงๆ ที่คุณจะห้ามใจไม่ให้รัก หรือไม่ให้ตกหลุมรักคนที่ใช่ ในเวลาที่ผิดแบบนี้ได้ เพราะชาตินี้ทั้งชาติ เราอาจไม่มีโอกาสพบเจอคนๆ นี้อีก

“เอ๋” ขอเสนอแนวทางในการ รักช้ำ ๆ ไม่ให้ช้ำ ซึ่งไม่ได้ไปแย่งความรักจากใคร หรือ เสนอตัวเป็นมือที่ 3 แต่อย่างใด ถ้าความรักยังเป็นสิ่งที่สวยงามในใจคุณอยู่ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะแอบรักคนมีเจ้าของ หรือคนมีเจ้าของจะมาตกหลุม (รัก) คุณเสียเอง

10 เงื่อนไขรักซ้อน (แบบไม่ซ่อนเงื่อน)

1. อยู่บนพื้นฐานของความรัก
ก่อนที่คุณจะก้าวเข้าสู่วงโคจรรักซ้อนแบบนี้ คุณต้องถามตัวเองให้แน่ใจก่อนว่า นี่คือความรักใช่หรือไม่ เพราะถ้าเป็นแค่เกม เกมหนึ่งหรือแค่ความวูบวาบหวั่นไหวไปตามอารมณ์ อาจมีคนต้องเจ็บปวดเพราะความคะนองของคุณก็เป็นได้ แต่ถ้ามันเป็นความรักจริงๆ คุณจะควบคุมจิตใจคุณได้ และใช้เหตุผลเข้ามาช่วยตัดสินใจบ้าง

2. ใช้ความยับยั้งชั่งใจ
ระงับความรู้สึกที่มันพลุ่งพล่าน ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องดึงจิตสำนึกส่วนนี้มาใช้ให้เป็นประโยชน์ แม้ว่าการใช้ชีวิตตามความรู้สึกจะนำพาคุณให้บรรลุความปรารถนาได้ก็ตามทีแต่เงื่อนไขของรักซ้อนคือความยับยั้งชั่งใจ จากนั้นใช้ความรู้สึกที่เหลือแสดงออกไป การทำเช่นนี้จะทำให้คุณมีคุณค่าและดูมีเหตุผล ในขณะที่คุณได้ทำตามความปรารถนาของคุณเองด้วย

3. หาคู่คิด
เพื่อหามุมมองต่างๆ มาหักลบกลบหนี้ และหาทางออกให้กับเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะถ้าคุณคิดอยู่คนเดียว อาจทำให้หน้ามืดตามัวขึ้นมาก็ได้ แต่อย่ากระโตกกระตากเป็นอันขาด เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจผิดได้ง่าย และหมิ่นเหม่เป็นอย่างยิ่ง ถ้ายิ่งมีคนไม่เข้าใจ คุณจะยิ่งเป็นทุกข์ คุณควรมีคู่คิดที่เป็นคู่คิดจริงๆ ว่าเขาจะเก็บรักษาเรื่องราวของคุณได้ ราวกับรักษาเรื่องของตัวเอง

4. มีขอบเขตและเงื่อนไข
กำหนดมันขึ้นมาเลย ว่าคุณจะให้ความรู้สึกหรือใจกับคนๆ นั้นได้แค่ไหน โดยที่ไม่เบียดเบียน หรือทำให้ใครต้องเจ็บปวด ให้รักครั้งนี้เป็นความรักที่หวือหวาที่สุดในชีวิตคุณ แต่เงียบที่สุดในชีวิตของเขา แล้วทำตามเงื่อนไขที่คุณกำหนดให้จงได้

5. ยอมรับความจริงและเผื่อใจ
ห้ามหลงตัวเอง ห้ามหลอกตัวเอง นั่นหมายความว่า คุณต้องรู้จักสถานะตัวเองดีพอที่จะประเมินสถานการณ์ทุกอย่างบนความจริงได้ และไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในภายภาคหน้า ก็ตามแต่ คุณต้องรับมันและผ่านไปให้ได้ ไม่แน่ว่า ความรักครั้งนี้อาจเป็นหนทางทำให้คุณรู้จักตัวเองอีกแง่มุมหนึ่งของชีวิตที่คุณไม่เคยรู้ตัวมาก่อนก็เป็นได้ ในเมื่อคุณก้าวเข้ามาในวังวนความรักแบบนี้ คุณต้องรู้อยู่แก่ใจแล้วว่าความทุกข์จะต้องรออยู่ข้างหน้า ฉะนั้นเตรียมรับมือไว้ได้เลย แต่มันก็คุ้มค่าไม่ใช่หรือที่จะแลกกัน

6. อย่าคาดหวังเป็นอันขาด
เป็นเรื่องพื้นๆ ที่มีคนกล่าวว่าที่ความผิดหวังเกิดขึ้นได้ ก็เพราะเราคาดหวังมันเอง แล้วคุณจะหวังอะไรกับรักต้องห้ามครั้งนี้ได้ ห้ามแม้แต่จะคิดหวังจะให้เขามาเป็นของคุณ แค่ได้รักกันก็เป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นแล้ว

7. อย่าทำให้ใครต้องเจ็บปวดกับเรื่องนี้
นี่คือเงื่อนไขที่สำคัญที่สุดสำหรับความรักแบบต้องห้าม มิเช่นนั้นความรักของคุณจะเป็นพิษทันที ถ้ามันจะทำให้ใครสักคนมีอันต้องเจ็บปวดขึ้นมา

8. ห้ามก้าวก่าย
ความหมายคล้ายๆ “กิ๊ก” เหมือนกัน เพียงแต่จริงจัง จริงใจกว่ากันหลายขุม ที่ต้องห้ามไปก้าวก่ายในชีวิตเข้าหรือเธอก็เพราะคุณไม่มีสิทธิ์ในชีวิตของเขาคนนั้น คุณแค่รักกัน แต่คุณไม่ใช่ของกันและกัน

9. ปรนเปรอความสุข
ให้คนที่คุณรักด้วยการสรรหาสิ่งดีๆ ให้ซึ่งกันและกันอย่างเต็มใจไม่ปรุงแต่งให้มากมาย ให้ความรักเป็นสิ่งสวยใส ไม่ขุ่นมัวจะดีกว่า เป็นการถนอมรักด้วย เขาจะรู้สึกดีแค่ไหน ที่มีคุณก้าวเข้ามาในชีวิต แล้วก็มอบแต่สิ่งดีๆ ให้เท่าที่ให้ได้จากตำแหน่งที่คุณยืนอยู่ เพราะคุณไม่สามารถที่จะล่วงล้ำอาณาเขตมากไปกว่านี้อีกแล้ว

10. เติมเต็มในสิ่งที่เขาขาดหาย
แน่นอนเขากำลังมองหาส่วนที่ขาดหายอยู่แน่ๆ ไม่งั้นเขาคงไม่คิดจะเปิดรับคุณเข้ามาได้หรอก เพราะฉะนั้นผู้โชคดีที่จะไปเติมส่วนขาดให้เขา คือคุณนั่นเอง เรื่องนั้นอาจเป็นเรื่องเล็กน้อยที่ชีวิตเขาไม่เคยพบเจอและหาไม่ได้จากคนที่เป็นตัวจริงของเขา เป็นความหวาน เป็นความประทับใจ ที่ตกหล่นหายจากชีวิตเขาไปเนิ่นนานแล้วก็ได้ ทำให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ไม่ใช่ส่วนเกินที่ต้องตัดทิ้ง

แล้วรักสามเส้าจะได้ไม่กลายเป็นรักสามเศร้าให้คุณต้องกินข้าวเคล้าน้ำตา และกระอักกับความรักจนต้องหวาดผวากับมันไปจนชั่วชีวิต.......ความรักมักซับซ้อน ซ่อนเงื่อนไว้แบบนี้ แต่ในความซับซ้อนนั้น ก็ยังอยู่บนพื้นฐานของความเรียบง่ายอยู่ดี ถ้าความรักยังเป็นความรักอยู่

เวลาเราเดินหกล้ม ไม่ใช่ความผิดของถนนเส้นนั้นหรอก ความรักก็เช่นกัน มิใช่หรือ
...เล็กๆๆน้อยๆจากเด็กพัทยา (เอ๋)ค่ะ

Nong Muk^^ กล่าวว่า...

อยากเห็นหน้าเว็บมาสเตอร์อ่ะ
ทำไมใช้แท็ก HTML ไม่ได้ตั้งหลายแท็กคะ
ตอบหน่อย อยากรู้ๆๆ

Nong Muk^^ กล่าวว่า...

ตอบนอกเรื่องจริงๆเล้ย...
ไม่เชื่อหรอกว่าไม่รู้จักภาษา HTML
(Hypertext Markup Language ต่างหากเล่า ชิ)
ใช้ได้ไม่กี่แท็กอ่ะ ไม่สนุกเลย

^^^aaa^^^pattaya กล่าวว่า...

อ่านความคิดเห็นแล้วก้อล้วนมีสาระบ้างไม่สาระบ้าง ก้อคลุกเคล้ากันไป เฮ้อ!ช่วงนี้น่าเบื่อมากการเมืองจัง เมื่อไหร่จะหยดซักที กระทบไปหมดเลย เอาหละ!สำหรับวันนี้มีเรื่องสนุกๆลามกนิดหน่อยมาฝากเพื่อนๆให้หายเครียดกันสักเรื่อง...เริ่มเล่าเลยนะ

เรื่องมีอยู่ว่า................................. *-* อาแปะคนนึง ถูกจับตัวมาพร้อมกับหญิงสาว โจรก็สั่งให้อาแปะ
จับหญิงสาวน่ะ xxx ซะ อาแปะแกก็ไม่ยอม
อาแปะ : อั๊วม่ายทาม
โจร : ไม่ทำ ลื้อ ตาย
อาแปะ : ทำก็ล่าย
โจร : แปะ...ถอดเสื้อ
อาแปะ : อั๊ว ม่าย ถอด
โจร : ไม่ถอด ลื้อ ตาย
อาแปะ : ถอด ก็ ล่าย
******* แปะก็ถอดเสื้อ ตามระเบียบ..........
โจร : แปะ...ถอดกางเกง
อาแปะ : อั๊วม่ายถอด
โจร : ไม่ถอด ลื้อ ตาย
อาแปะ : ถอด ก็ ล่าย
*-*-*-*-*-* แปะก็ถอดกางเกง...........................
โจร : แปะ.......จัดการ แทง
อาแปะ : อั๊วม่ายแทง
โจร : ไม่แทง ลื้อ ตาย
อาแปะ : แทงก็ ล่าย
*-*-*-*-*-*- แปะก็เอา......น่ะ แทงเข้าไป จึ้ก!
โจร : แปะ ซอย
อาแปะ : อั๊ว ม่าย ซอย
โจร : ไม่ซอย ลื้อ ตาย
อาแปะ : ซอย ก็ ล่าย
แปะก็ ซอยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จนกระทั่ง.........
โจร : แปะ หยุดซอยได้
อาแปะ : อั๊วม่ายหยุด
โจร : ไม่หยุด ลื้อ ตาย
อาแปะ : อั๊ว ยอม ตาย
555+
5
5
ฮิฮิ

tong-ga กล่าวว่า...

อยากเปลี่ยนอ่ะ ไม่ชอบสีเขียวเลย มันดูแก่นะ ชมพู ฟ้า ม่วงอ่อน ได้ม๊ะ ขอร้อง

M(หมี)สุรศักดิ์ กล่าวว่า...

้ฮาโหลเทส...วันเสาร์ทำงานเลิก2ทุ่มถึงงาน3ทุ่ม..จาเจอใครมั๊ยเนี่ย
อ่านเรื่องจ่ายค่ายาล่วงหน้าแล้วประทับใจดีมากครับ ถ้ามีคนดีๆในสังคมเยอะๆทุกคนก็จะมีความสุข...
ไม่ได้เข้ามาเยี่ยมพี่ไพบูลย์(หมายถึงเวปนะ..ไม่ใช่คุก)ซะนาน..เดี๋ยวนี้พัฒนาไปไกลเลยนะครับ..รู้มั้ยว่าผมใช้เวลาตั้ง2วัน..กว่าที่จะฝากความคิดเห็นเข้ามาได้
(อ่อนหัดซะไม่มี)แล้วเมื่อไหร่จะสอนผมซะที่ล่ะค้าบบบ
..

^^^นู๋เอ๋^^^มาแยวววว กล่าวว่า...

หวัดดีทุ๊กกกคน...
ดีใจที่ได้เจอ NEC วันเสาร์ที่ผ่านมา และก็เสียใจเล็กน้อยที่ไปกันน้อยมาก นานๆเจอกันทีก็สนุกสนาน อย่างว่าต่างคนต่างมีภาระกิจด้วยกันทั้งนั้น บ้างก็ไม่สดวกมา บ้างก็ติดงาน,บ้างก็เดี๋ยวภรรยาบ่น,บ้างก็เดี๋ยวสามีด่า เกรงใจกันไป
ใครสดวกก็มาดีฝ่า สำหรับวันนี้เอาเรื่องสนุก สนุก คลายเครียดไปอ่านกัน 1 เรื่อง
ผู้หญิงสามคนนั่งบนม้านั่ง กำลังกินไอติมดุ้นยาวอยู่

ผู้หญิงคนแรกเลียแท่งไอติม

ผู้หญิงคนที่สองกัดแท่งไอติม

ส่วนผู้หญิงคนที่สามดูดแท่งไอติม

ผมถามครูว่า ผู้หญิงคนไหนแต่งงานแล้ว"

ครูสาวมองหน้าเด็กชายต้น ถึงทำหน้าไม่ถูก

แต่หน้าครูสาวก็แดงระเรื่อขึ้น แล้วอึ้งไป

" ครู ครู ผมถามอีกทีก็ได้นะ

มีผู้หญิงสามคนนั่งบนม้านั่ง กำลังกินไอติมดุ้นยาวอยู่

ผู้หญิงคนแรกเลียแท่งไอติม

ผู้หญิงคนที่สองกัดแท่งไอติม

ส่วนคนที่สามดูดแท่งไอติม

ผมถามครูว่า ผู้หญิงคนไหนแต่งงานแล้ว"

" เอาอย่างนี้แล้วกันนะเธอ " ครูเริ่มกระซิบที่ข้างหูเด็กชายต้น

" ครูว่าผู้หญิงคนที่ดูดไอติมแท่งน่ะ เป็นผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว "

" ไม่ใช่ครับครู คนที่แต่งงานแล้ว

คือคนที่มีแหวนแต่งงานสวมอยู่ที่นิ้วมือไงครับ"

เด็กชายต้นอมยิ้ม พร้อมกับพูดตบท้าย

" ถึงครูจะตอบไม่ถูก แต่ผมก็ชอบวิธีคิดของครูนะ "
เอาหละขำขำกันพอหอมปากหอมคอนะคะพี่น้อง สุดท้ายขอให้สมาชิกทุ๊กกกคนมีความสุขนะค่ะ

^^^นู๋เอ๋^^^มาแยววว กล่าวว่า...

หวัดดีทุ๊กกกคน
ดีใจที่ได้เจอ NEC วันเสาร์ที่ผ่านมา และก็เสียใจเล็กน้อยที่ไปกันน้อยมาก นานๆเจอกันทีก็สนุกสนาน อย่างว่าต่างคนต่างมีภาระกิจด้วยกันทั้งนั้น บ้างก็ไม่สดวกมา บ้างก็ติดงาน,บ้างก็เดี๋ยวภรรยาบ่น,บ้างก็เดี๋ยวสามีด่า เกรงใจกันไป
ใครสดวกก็มาดีฝ่า สำหรับวันนี้เอาเรื่องสนุก สนุก คลายเครียดไปอ่านกัน 1 เรื่อง
ผู้หญิงสามคนนั่งบนม้านั่ง กำลังกินไอติมดุ้นยาวอยู่

ผู้หญิงคนแรกเลียแท่งไอติม

ผู้หญิงคนที่สองกัดแท่งไอติม

ส่วนผู้หญิงคนที่สามดูดแท่งไอติม

ผมถามครูว่า ผู้หญิงคนไหนแต่งงานแล้ว"

ครูสาวมองหน้าเด็กชายต้น ถึงทำหน้าไม่ถูก

แต่หน้าครูสาวก็แดงระเรื่อขึ้น แล้วอึ้งไป

" ครู ครู ผมถามอีกทีก็ได้นะ

มีผู้หญิงสามคนนั่งบนม้านั่ง กำลังกินไอติมดุ้นยาวอยู่

ผู้หญิงคนแรกเลียแท่งไอติม

ผู้หญิงคนที่สองกัดแท่งไอติม

ส่วนคนที่สามดูดแท่งไอติม

ผมถามครูว่า ผู้หญิงคนไหนแต่งงานแล้ว"

" เอาอย่างนี้แล้วกันนะเธอ " ครูเริ่มกระซิบที่ข้างหูเด็กชายต้น

" ครูว่าผู้หญิงคนที่ดูดไอติมแท่งน่ะ เป็นผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว "

" ไม่ใช่ครับครู คนที่แต่งงานแล้ว

คือคนที่มีแหวนแต่งงานสวมอยู่ที่นิ้วมือไงครับ"

เด็กชายต้นอมยิ้ม พร้อมกับพูดตบท้าย

" ถึงครูจะตอบไม่ถูก แต่ผมก็ชอบวิธีคิดของครูนะ "
เอาหละขำขำกันพอหอมปากหอมคอนะคะพี่น้อง สุดท้ายขอให้สมาชิกทุ๊กกกคนมีความสุขนะค่ะ