วันพฤหัสบดีที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2551

แบ่งปันความสุข ดับอากาศที่ร้อน ด้วยภาพ..ไร้เดียงสา

สวัสดีครับเพื่อนๆสมาชิกชาว NEC รุ่น 11 เนื่องจากในบรรยากาศยามนี้ดูเหมือนว่ามีลมพายุและแดดร้อนจัดมากอาจทำให้พวกเรารู้สึกว่าไม่ค่อยสบายปวดหัวตัวร้อนกันไปตามๆกัน... อึดอัดอึดอัด.. ธุรกิจก็ไม่ค่อยดีนักแถมนักลงทุนก็หายไปหมด ทุกคนก็ตกอยู่ในสภาวะเดียวกันหมดมองไปทางไหนก็เห็นแต่คนหน้าเหี่ยวกันไปหมด เฮ้ย มันเกิดอะไรขึ้น ณ ???? จิตใจห่อเหี่ยว!หน้าตาห่อเหี่ยว!ผิวหนังก็เหี่ยว!.. เหลืออย่างเดียว ห่อหมก (ห่อหมกปลาอินทรีย์จ้า) แฮะแฮะ เมื่อมีโอกาสก็ขอให้พวกเราได้หันมาปรึกษาพูดคุยแลกเปลี่ยนแชร(ไม่ได้ชวนเล่นแชรนะเด๋วเข้าใจผิด)ประสพการณ์ที่เป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆฟังกันบ้าง พูดคุยก็ผ่านมาเยาะแล้วก็ขอได้ฝากรูปที่ดูแล้วต้องบอกว่า...อึ่มนายแน่มาก ฮิฮิ เป็นรูปที่บังเอิญผมได้ไปถ่าย (เกือบมีกลิ่นล๊ะ) เอาไว้นานแล้ว ผมเห็นว่าน่าจะนำมาแชรให้เพื่อนๆชาว NEC รุ่น11 ได้ดูเพื่อแก้เซ็งในยามนี้ครับ

๑.ไร้เดียงสา .....


๒. ลูกใครหว่า .....(เหมือนลูกใครไม่รู้ที่เห็นพ่ออุ้มลูกอยู่ในไฮไฟนะ)


๓. บ้องแบ้ว .......... ยอดตอง ไม่รับซะคน ฤ


ป็นอย่างไรบ้างครับเห็นรูปแล้วคงจะช่วยดับอากาศที่รุ่มร้อนลงได้บ้างนะ ฤ ท่านว่าไง
ถ้าเพื่อนๆมีรูปที่คิดว่าดูดีและเป็นประโยชน์ก็ขอให้ส่งมาผมจะลงให้ครับ เอาไว้ไปเม้าท์กันที่งานเลี้ยงนะครับ ดีใจด้วยที่เพื่อนๆได้รับปากว่าจะไปกันมากๆ ...บาย
เป็นอย่างไรบ้างครับ..แล้วก็มีเหยื่อ แฮะแฮะ ไม่ช่ายเพื่อนขาประจำเองมาฝากความคิดเห็นครับ..เอ้าอ่าน ณ
เด็กหนองมนไม่ทอดทิ้งกัน ได้ฝากความคิดเห็น
น่ารักดีน่ะลูกใครเนี่ย ช่วงนี้หลังจากพี่ไพบูลย์มีรูปดีๆแว๊บๆใน Web เราเนี่ยเพื่อนจะขึ้นมามากขึ้นเรื่อยๆน่ะตะโขงตะเข้มาเรื่อยๆเลยขอชมเชยความคิดยอดเลยครับที่จะนำเสนอสื่อๆดีมาใหม่

เขียนโดย เด็กหนองมนไม่ทอดทิ้งกัน ถึง กลุ่ม NEC ม. บูรพา รุ่น 11/2551 เวลา วันศุกร์, 05 กันยายน, 2008
นี่ยังไม่รู้ตัวว่าถูกแซวนะเนี่ยคุณ ธนัชเด็กหนองมน 555555

1 ความคิดเห็น:

เด็กหนองมนไม่ทอดทิ้งกัน กล่าวว่า...

น่ารักดีน่ะลูกใครเนี่ย ช่วงนี้หลังจากพี่ไพบูลย์มีรูปดีๆแว๊บๆใน Web เราเนี่ยเพื่อนจะขึ้นมามากขึ้นเรื่อยๆน่ะตะโขงตะเข้มาเรื่อยๆเลยขอชมเชยความคิดยอดเลยครับที่จะนำเสนอสื่อๆดีมาใหม่