วันพฤหัสบดีที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2551

กำลังใจ......ที่ไม่อาจลืม

เมล์ล่าสุดที่ไม่อาจลืม
เมล์ล่าสุด
สวัสดีมิตรรักแฟนเพลงชาว NEC 11/51 ทุกๆท่านยินดีมากกับ Web นี้ที่เป็นสื่อกลางให้ทุกๆคนเสนอแนะข้อคิดเห็นต่างๆอย่างน้อยพวกเราก็ยังคงคบหาสมาคมกันอยู่ไม่ได้จบแล้วจากกัน ขอให้เพื่อนๆมาให้พร้อมองค์ประชุมน่ะครับแล้วเจอกัน 2/8/51 งานนี้สนุกแน่ปล่อยความชราออกมาให้หมด จากผมธนัชเด็กหนองมน เขียนโดย clean-bigboss ถึง กลุ่ม NEC ม. บูรพา รุ่น 11/2551 เวลา วันพฤหัสบดี, 17 กรกฎาคม, 200
นานๆคุยที่สำนวนไม่เบาเลยนะครับเมล์ฉบับนี้คุ้นๆเหมือนกับอาชีพ เจดีย์ เอ้ยไม่ใช่ ..DJ ยังไงยังงั้น แป่ว॥แป่ว...555555

ถึงเพื่อนๆกลุ่ม NEC รุ่น 11/2551 ทุกคนผมเองได้รับ Mail จำนวน 2 ฉบับ เมื่อได้อ่านแล้วต้องขออนุญาตเจ้าของ Mail ทั้งสองฉบับว่าขออนุญาตนำมาให้เพื่อนๆได้อ่านกันทุกคน เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราได้ร่วมกันพัฒนาเว็บไซต์ของเรา ที่เพื่อนทั้งสองได้มีคำชมมาถึง ผมเองจึงได้ขอแบ่งปันให้กับเพื่อนๆทุกคนด้วยครับ สิ่งหนึ่งใน Mail บอกมาว่าพวกเราจะได้ไม่ห่างหายกันไป แสดงว่าเราทุกคนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาเสมอ ขอขอบคุณเพื่อนทั้ง 2 คน ที่ได้สนใจในเว็บที่เป็นสื่อกลางของพวกเรา แล้วเพื่อนที่เหลือละครับ ไม่ทราบว่า ได้เข้ามาชมและร่วมใช้เวทีนี้ให้เกิดประโยชน์ให้สูงสุด สมกับที่ผมและเพื่อนหลายๆคนหวังเอาไว้ อย่าลืมงานนัดเลี้ยงสังสรรของกลุ่มเราด้วยครับ และขอถามถึงเพื่อนๆที่ผมได้จัดส่งโปรแกรมการสมัคร Skype เพื่อการติดต่อที่สะดวกและประหยัดรวดเร็ว คุณเล็กได้สมัครเรียบร้อยแล้วยังขาดอีกหลายคนที่ยังไม่ได้สมัครขอให้รีบๆสมัครกันด้วยครับ
เมล์ ฉบับที่ 1.
สวัสดีค่ะ พี่ไพบูลย์
ขอโทษที่ตอบช้านะคะ งานยุ่งมาก เพิ่งได้อ่านเมล์วันนี้เองค่ะ เว็บฯสวยดีค่ะ ยังไงก้อต้องรบกวนพี่ไพบูลย์ ช่วย update ข้อมูลข่าวสารของรุ่นเราด้วยนะคะ จะได้ไม่ห่างเหินกันค่ะ ปล.คราวหน้าเอารูปหนูที่น่ารักๆ ลงด้วยนะคะ (555 พยายามหาหน่อยนะพี่) นัทค่ะ
เมล์ ฉบับที่ 2.
สวัสดี NEC11/51
ทุกท่านยินดีด้วยกับwepของพวกเราจะได้คุยกันอย่างน้อยก็ไม่ได้ห่างหายกันไป แล้วเจอกันนะคะวันที่ 2/8/51 คิดถึงทุกๆคน เขียนโดย ธนัชญา (เอ๋) ถึง กลุ่ม NEC ม. บูรพา รุ่น 11/2551 เวลา วันพฤหัสบดี, 17 กรกฎาคม, 2008

พี่ก็พยายามหารูปน้องนัทแล้วไม่ทราบว่าไปโผล่ที่กล้องไหนบ้าง เอ้า 55555555555..

6 ความคิดเห็น:

ธนัชญา (เอ๋) กล่าวว่า...

ไปถ่ายรูปกะดารามายิ้มกันแก้มปิทุกคนเลยนะ ทีหลังมาถ่ายกะนู๋บ้างนะดาราเหมือนกันคะ (ดาราพาเพลิน)อิอิ555+

Anuchai กล่าวว่า...

ต้องการเพื่อนๆ NECรุ่น11ไปพบปะสัน..... สัน....กัน..เยอะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะครับ จาก เล็ก ห่อหมก

ธนัชญา (เอ๋) กล่าวว่า...

พี่เล็กค่ะ วันที่ 2/8/51 เอาห่อหมกมาให้สัก 20ห่อ นะค่ะพี่ (สั่งซื้อ)จะเอามาฝากแม่คะ คุยไว้เยอะว่ามีเพื่อนทำห่อหมกอร่อย ขอบคุณคะพี่ (เอ๋)

clean-bigboss กล่าวว่า...

มาอีกแล้วครับพ่อแม่พี่น้องเดี๋ยวจะลืมคุณธนัช เด็กหนองมนคนรูปหล่อซะก่อนสวัสดีทุกๆคนครับคงจะสบายดีกันทุกคนคงจะกินดีอยู่ดีไม่เจ็บป่วยน่ะครับ โดยเฉพาะเด็กอยุธยา 2พะหน่อ เงียบไปเลย คนแรกคงกำลังเห่อที่จะได้ทายาทระวังเด็กจะผิวคล้ำน่ะก็คุณพ่อชอบโค๊กเข้าเส้นขนาดนั้น(ขอแซว)ขาดโค๊กตายแน่!ส่วนอีกคนต่อมากำลังมีความสุขกับหญิงสาวตาคมน่าอิจฉาจริงๆอบรมที่ม.บูรพาทีเดียวได้ตั้ง 2เด้ง ส่วน 3ท่านที่ถ่ายรูปกับดาราทำเป็นเก็กหล่อ โดยเฉพาะคุณจรัลผมว่าผมเห็นลูกชายอยู่บนหัวคุณน่ะ(ขอโทษน่ะแซวเล่น)งูเขียวตั้งหลายตัว ส่วนคุณต๋อง(คุณเกรียง)หายเหมือนกันบ้านประหยัดพลังงานที่ว่าเมื่อไหร่จะสมบูรณ์แบบครับโผล่มากันหน่อยจะได้ไม่เหงาน่ะเพื่อนๆ ส่วนท่านประธานก็เงียบไปสงสัยคงโดนคนที่บ้านกะตุกหนวดหมดซะแล้วมั๊ง แต่พี่ประธานยังไม่ทิ้งลายแน่นอน ส่วนเจ๊เหมียวคนสวยของผมสวยไม่สร่างจริงๆเค้าเรียกว่าสาวพันปีแน่เลยก็ผลุดๆโผล่ๆ ยุคนี้ของก็แพงประหยัดกันหน่อยน่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมัน พลังงานไฟฟ้า ของกิน ของใช้ทุกอย่างขึ้นหมด อย่างเดียวที่ยังไม่ยอมจะขึ้นก็เงินเดือนไงนิ่งตลอดมีแต่จะลงซะด้วยซ้ำ เตือนเพื่อนทุกคนช่วยกันประหยัดหน่อยน่ะครับ แซวยังไม่ครบนี่นายังขาดสาวมั่นอย่างเจ๊อารีย์คนที่สนุกทุกสถานการณ์เจ๊เค้ารักเด็กน่ะค่ะเพื่อนเหมือนปุ๋ยตูดกะดกรักเจ๊ต้องรักเด็กด้วยน่ะค่ะ (เด็กวัยรุ่นน่ะ)แซวให้หมดกะตุกต่อมฮาหน่อยจะไม่เหงา ส่วนเอ๋ เด็กพัทยารับประทานให้น้อยๆหน่อยเดี๋ยวตาชั่งจะชำรุด ส่วนคู่หูคู่ฮาอย่างน้องปู-ตองไม่รู้ไปขึ้นอืดที่ไหนใครพบเห็นกรุณาพากลับบ้านด้วยคนที่บ้านให้อภัยแล้วลืมไปเห็นน้องปู-ตองก็ต้องมีเจ้าจักรพ่วงอีกคนขำกลิ้งแน่นอนงานนี้ไม่มีเงียบเหงาสนุกยันกลับ พอแล้วพอเป็นกับแกล้มพร้อม 1 เป๊ก สวัสดีพ่อแม่พี่น้องทุกๆคนจากกระผม ธนัช เด็กหนองมน ครับ

เอ๋-เด็กพัทยา กล่าวว่า...

แหม!เด็กหนองมนนี่คารมไม่เบานะระวังนะแซวคนอื่นไว้เยอะเดี๋ยวโดนบ้างจะรู้สึก ปากดีอย่างนี้นี่เองถึงได้ขายดิบขายดีนักแอร์ที่ร้านถู๊กถูกนะ ยอมรับว่าถูกจริงๆขายได้ยังไงราคานี้ ตัดราคาเด็กพัทยาเยอะนะระวังนะอย่าให้เห็นรถร้านคลีน แอร์ นะจะแอบปล่อยลมให้หมดเลย จากเด็กพัทยา (มีอะไรป่าววว)555+

เด็กพัทยา กล่าวว่า...

ว่างจัดนะคุณธนัชเด็กหนองมน วันๆไม่ทำอะไรนะเที่ยวเขียนแซวเค้าไปทั่ว ก้อไม่รู้เหมือนกันว่าพวกเราไปไหนกันหมดไม่มีใครมาคุยเลย สงสัยประสบการณ์เพียบความรู้รอบตัวเป็นเลิศ ถึงได้มีอะไรมาให้อ่านเยอะแยะว่างๆเอาความรู้รอบตัวมาแชร์กันบ้างก้อได้นะ จากเด็กพัทยา